ต้อนรับตรุษจีนและวันแห่งความรัก 2024 W88 แจกโบนัสฟรี 150 บาท

โปรโมชั่นตรุษจีน

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีมังกรและวันวาเลนไทน์ปี 2024 ทาง w88 แจกโบนัสพิเศษคืนความสุขให้กับผู้ใช้บริการ w88 ฟรี 150 บาท สำหรับผู้ทำตามเงื่อนไขกำหนด 888 ท่านแรกเท่านั้น มาร่วมสนุกกับกิจกรรมกันเลย

เงื่อนไขการรับโปรโมชั่น

  • สมัครเป็นสมาชิกกับ w88 ด้วยสกุลเงินหนึ่งในนี้เท่านั้น THB, RMB, VND, KRW, INR, IDR, MYR และ USD สำหรับสกุลเงินบาทไทยสามารถรับได้ไม่มีปัญหา
  • สามารถขอรับสิทธิ์ได้เฉพาะในช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 15/01/2024 ถึง 25/02/2024
  • สงวนสิทธิประโยชน์นี้ให้กับผู้ที่ตรงตามเงื่อนไข 888 ท่านแรกเท่านั้น
  • สามารถรับได้คนละไม่เกินสัปดาห์ละ 1 ครั้งต่อบัญชี ซึ่งแต่ละบัญชีสามารถรับได้ไม่เกิน 6 ครั้ง
  • สมาชิกต้องมียอดเงินเดิมพันในเดือนปัจจุบันหรือเดือนที่ผ่านมาอย่างน้อย 10 ครั้งต่อเดือน
  • ยอดเติมเงินในช่วงกิจกรรม 350 บาทขึ้นไป และมียอดเงินหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 2,500 บาท
  • กดที่ปุ่มร่วมสนุก
  • รับเครดิตฟรี 150 บาท
  • ยอดเดิมพันหมุนเวียนสำหรับโปรโมชั่นนี้คือ 1 เท่า

รีวิวโปรโมชั่น

กิจกรรมนี้ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมตามเทศกาลที่น่าร่วมสนุกเป็นอย่างยิ่ง จัดขึ้นเพื่อเอาใจลูกค้าในช่วงวันตรุษจีนและวันแห่งความรักเทศกาลประจำเดือนกุมภาพันธ์ ยอดเงินหมุนเวียนในการถอนโบนัสออกอยู่ที่ 1 เท่า ซึ่งน้อยมากๆหากเทียบกับโปรโมชั่นอื่นทั่วไปแล้ว อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ทาง w88 จัดได้น่าติดตาม สำหรับใครที่สนใจกิจกรรมแจกโบนัสฟรีไม่ควรพลาด

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่น

วันตรุษจีน

วันตรุษจีน หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อวันปีใหม่จีน คือหนึ่งในเทศกาลสำคัญที่สุดของชาวจีนทั่วโลก มันเป็นเวลาของการฉลองที่เต็มไปด้วยสีสันของประเพณี และความเชื่อที่สืบทอดกันมาหลายร้อยปี เทศกาลนี้มีจุดเริ่มต้นจากปฏิทินจันทรคติของจีน ซึ่งกำหนดวันขึ้นปีใหม่ตามวันแรมใหม่ของเดือนที่หนึ่ง ซึ่งโดยปกติจะตรงกับช่วงระหว่างวันที่ 21 มกราคมถึง 20 กุมภาพันธ์ของปฏิทินสากลในทุกปี

ตรุษจีนมีประวัติย้อนหลังเท้าความไปหลายเมื่อพันปีก่อน มีตำนานเล่าขานมากมายเกี่ยวกับการเริ่มต้นของเทศกาลนี้ หนึ่งในตำนานที่ได้รับความนิยมคือเรื่องของสัตว์ประหลาดที่ชื่อว่า “นี้อัน” ซึ่งจะออกมาก่อกวนหมู่บ้านและกินสัตว์เลี้ยงรวมถึงผู้คน ชาวบ้านจึงใช้เครื่องประดับสีแดงและพลุไฟเพื่อขับไล่สัตว์ประหลาดนี้จึงทำให้เป็นต้นกำเนิดของเทศกาลนี้ขึ้น

วันวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์ หรือที่รู้จักกันในชื่อวันแห่งความรัก เป็นเทศกาลที่ฉลองและแสดงความรัก ความปรารถนาดี และความเอื้ออาทรต่อกัน ซึ่งจัดขึ้นทุกปีในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันนี้เป็นโอกาสพิเศษสำหรับคนทั่วโลกในการแสดงความรักและความเคารพต่อคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง ด้วยการให้ของขวัญเป็นการ์ดหรือดอกไม้ และมักจะมีการจัดงานเฉลิมฉลองของคู่รักขึ้นในวันนี้อีกด้วย

วันวาเลนไทน์มีประวัติย้อนหลังไปถึงยุคโรมันโบราณ โดยมีหลายตำนานเล่าถึงต้นกำเนิดของวันนี้ หนึ่งในตำนานที่ได้รับความนิยมคือเรื่องราวของนักบุญวาเลนไทน์ ซึ่งเป็นพระที่ถูกจองจำและประหารชีวิตในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เนื่องจากท่านได้ทำพิธีสมรสให้กับคู่รักทหารโรมันที่ถูกห้ามไม่ให้แต่งงาน ตามคำบอกเล่า นักบุญวาเลนไทน์ได้ส่งจดหมายสุดท้ายถึงคนรักของเขาพร้อมกับลายเซ็นที่ว่า “จากวาเลนไทน์ของคุณ” ก่อนที่จะถูกประหารชีวิต