รู้หรือไม่ W88 สามารถฝากเงินโดยใช้เหรียญ Crypto ได้แล้ว

รู้หรือไม่ W88 สามารถฝากเงินโดยใช้เหรียญ Crypto ได้แล้ว

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาย Crypto ล่าสุดทาง w88 เปิดให้บริการฝากเงินเข้าไปร่วมเดิมพันผ่านเหรียญดิจิทัลสกุลเงิน Usdt แล้ววันนี้ ซึ่งสามารถเริ่มทำการฝากได้โดยทำการสมัครสมาชิกบัญชี Crypto ง่ายๆแค่ไม่กี่ขั้นตอน

การพัฒนาและความนิยมของเหรียญดิจิทัลในยุคสมัยใหม่นับเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ที่มีอิทธิพลต่อวงการการเงินและเทคโนโลยีอย่างมาก โดยเริ่มต้นมาจากการเกิดขึ้นของ Bitcoin ในปี 2009 ซึ่งถือเป็นเหรียญดิจิทัลแห่งแรกที่ถูกสร้างขึ้นโดยบุคคลหรือกลุ่มบุคคลที่ใช้นามแฝงว่า Satoshi Nakamoto ตั้งแต่นั้นมา เหรียญดิจิทัลได้กลายเป็นที่นิยมและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมีการสร้างเหรียญอื่นๆ เพิ่มขึ้นมากมาย และส่งผลให้เกิดอุตสาหกรรมใหม่ในโลกการเงิน

ปัจจุบันแพลตฟอร์มพนันออนไลน์ชั้นนำเริ่มมีการริเริ่มนำเหรียญดิจิทัลสกุลเงิน Usdt มาใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับพนันออนไลน์ เนื่องจากเหรียญ Usdt มีความมั่นคงของตัวเหรียญที่ค่อนข้างสูง ความผันผวนของราคาเหรียญที่ต่ำ จึงทำให้เหรียญ usdt นั้นเป็นตัวเลือกแรกที่ถูกนำมาประยุกต์ใช้กับเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ w88 ก็มีให้ฝากเงินโดยใช้เหรียญ usdt แล้วเช่นกัน บทความนี้เราจะมารีวิววิธีการฝากถอนเงินโดยใช้เหรียญ usdt บน w88 กันคร่าวๆว่าใช้งานอย่างไร

การสมัครบัญชี W88 Crypto สำหรับฝาก USDT

วิธีเพิ่มบัญชี Crypto สำหรับสมาชิกใหม่

สำหรับคนที่สมัครสมาชิกใหม่สามารถเพิ่มบัญชี crypto ที่เป็นของ w88 ได้ง่ายๆผ่านหน้าสมัคร โดยแบบฟอร์มสกุลเงินที่เลือกให้เลือกที่ช่อง usdt เพิ่มเติม เพียงเท่านี้เมื่อทำการสมัครเสร็จเราจะมีบัญชี Crypto เพิ่มขึ้นมาให้ทันทีเมื่อทำการสมัครเสร็จสิ้น

ตัวอย่างสมัครบัญชี Crypto ของ w88

วิธีเพิ่มบัญชี Crypto ของสมาชิกเดิม

สำหรับสมาชิกเดิมที่ยังไม่มีบัญชี Crypto ให้เข้าไปที่ บัญชี (ชื่อ User ด้านบนขวาของหน้า UI) > ข้อมูลบัญชี เลื่อนมาด้านล่างสุดจะมีส่วนของ Crypto (คริปโต) ให้กดที่ปุ่มเพิ่มบัญชีคริปโต สำหรับคนที่มีบัญชีอยู่แล้วจะแสดงเป็นชื่อของ User เข้าใช้ของบัญชีคริปโต

วิธีการใช้งานบัญชี Crypto

การสลับใช้งานระหว่างบัญชีปกติกับบัญชีคริปโต

สามารถกดสลับใช้งานได้ง่ายๆโดยการเลือกสกุลเงินมุมบนขวา เมื่อเลือก THB จะเป็นหน้าบัญชี w88 ปกติ ปกหากเลือก Usdt ระบบจะเปลี่ยนไปบัญชีคริปโตโดยอัตโนมัติ

ตัวอย่างการสลับบัญชี Crypto กับบัญชีปกติ

การฝากเงินบัญชีคริปโตของ w88

ฝากเงิน usdt เข้า w88

การฝากเงินดิจิทัลด้วยสกุลเงิน Usdt เพื่อเข้าไปเดิมพันกับ w88 สามารถทำได้ง่ายๆโดยกดที่ปุ่ม “ฝาก” สีฟ้าด้านบนขวา หรือ ปุ่ม การเงิน> ฝาก ระบบจะพามายังหน้าฝากเงินซึ่งจะมีให้เลือกว่าต้องการฝากเงิน Usdt ผ่านทางแพลตฟอร์มอะไร คล้ายคลึงกับการเลือกฝากเงินผ่านธนาคารไหนนั่นเอง ซึ่งพอเราเลือกระบบก็จะมีข้อมูลกระเป๋าที่ใช้สำหรับฝากเงินปลายทางมาให้เรา

การถอนเงินบัญชีคริปโตของ w88

การถอนเงิน usdt จาก w88

สำหรับการถอนเงินขั้นแรกเราต้องไปที่เมนู “การเงิน > ถอน” แล้วทำการเลือกบัญชีของเราที่ต้องการทำการถอน พร้อมทั้งยอดจำนวน Usdt แล้วกดที่ปุ่มยืนยัน แต่สิ่งที่จำเป็นสำหรับทำการถอนเลยก็คือบัญชีที่ใช้รับเงิน Crypto หรือกระเป๋าดิจิทัลนั่นเอง

การเพิ่มบัญชีรับเงิน Usdt

การเพิ่มบัญชีรับเงินดิจิทัลของ w88

ก่อนจะทำการถอนเงินปกติแล้วเราต้องเพิ่มบัญชีรับเงิน Usdt ก่อน สามารถเข้าไปเพิ่มบัญชีได้ที่ “ข้อมูลบัญชี (กดที่ชื่อ user ของเรา) > กระเป๋าเงินคริปโต” แล้วเพิ่มเลขกระเป๋าปลายทางเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการเพิ่มบัญชีรับเงิน Usdt