รีวิว พนันฮอกกี้น้ำแข็งออนไลน์ ในหมวดกีฬาของ w88

w88 ฮอกกี้น้ำแข็ง

ฮอกกี้น้ำแข็งเป็นกีฬาประเภทความเร็ว ที่ผู้เล่นต้องใช้ทักษะในการควบคุมลูกฮอกกี้บนพื้นน้ำแข็ง ด้วยการใช้ไม้ฮอกกี้ ซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายประเทศ เช่น แคนาดา, สหรัฐอเมริกา, รัสเซีย, และประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย ฮอกกี้น้ำแข็งไม่เพียงแต่เป็นกีฬาที่ต้องการความแข็งแกร่งของร่างกาย ยังต้องการความว่องไว และกลยุทธ์ในการเล่น เป็นกีฬาที่มีแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบกีฬาประเภทนี้ที่หลั่งไหลมาเชียร์และติดตามผลการแข่งขันอย่างใกล้ชิด ซึ่งแน่นอนว่ามีการแข่งขันย่อมต้องมีการพนันเกิดขึ้น

การพนันฮอกกี้น้ำแข็ง หนึ่งในการพนันที่นิยมกันในต่างประเทศ สำหรับประเภทไทยนั้นปกติแล้วค่อนข้างหายากสำหรับการพนันหรือเดิมพันกีฬาประเภทนี้ เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน กีฬาฮอกกี้น้ำแข็งจึงไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร แต่ก็มีผู้ที่ชื่นชอบกีฬาประเภทนี้เฉพาะกลุ่ม มีบางคนที่ต้องการเชียร์และเล่นพนันกีฬาประเภทนี้ เนื่องจากความไม่เป็นที่นิยมจึงทำให้การที่จะหาโต๊ะรับแทงจึงยากตามไปด้วย ปกติเว็บพนันออนไลน์ในประเทศไทยนั้นหายากมากที่จะมีกีฬาประเภทฮอกกี้น้ำแข็งให้เดิมพัน เว้นเสียแต่ว่าจะเป็นเว็บพนันออนไลน์ขนาดใหญ่ที่เปิดให้บริการทั่วโลก เพราะเว็บพนันรายใหญ่เหล่านี้จะมีแพลตฟอร์มพนันที่ใช้ร่วมกันทุกประเทศ ซึ่งในบางพื้นที่ในยุโรปกีฬาประเภทนี้ค่อนข้างนิยมเดิมพัน จึงทำให้มีการนำเข้ากีฬาฮอกกี้มาสู่เว็บพนันนั้นๆด้วยและ w88 ก็เป็นหนึ่งในเว็บพนันที่เอ่ยมานี้ บทความนี้เราจะมารีวิวพนันกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งของเว็บ w88 กัน ว่าภาพรวมแล้วเป็นอย่างไรบ้าง

รีวิวพนันกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง

สำหรับวิธีการเดิมพันฮอกกี้สามารถทำได้ง่ายๆ โดยที่เข้าสู่หน้าเว็บ w88 ทำการเข้าสู่ระบบหลังจากนั้นให้เลือกที่เมนู กีฬา > กีฬา BTi ( ไทย) หลังจากนั้นระบบจะพาเข้าสู่หน้าเดิมพันกีฬา ให้เลือกเมนู ฮอกกี้น้ำแข็งด้านซ้ายมือ

ตัวอย่างหน้าเดิมพันฮอกกี้น้ำแข็ง

หน้าต่างของอินเตอร์เฟสหน้าเดิมพันฮอกกี้น้ำแข็งจะมีความคล้ายคลึงกับหน้าเดิมพันอื่นๆอาทิเช่น หน้าแทงบอล แต่ราคาต่อรองเดิมพันและความหลากหลายของราคาจะน้อยกว่าเล็กน้อย โดยหน้าอินเตอร์เฟสหากแบ่งออกเป็นสัดส่วนจะแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มดังนี้

 1. ส่วนที่เกี่ยวกับการเดิมพัน ส่วนนี้จะเกี่ยวกับบิลเดิมพันเช่น จำนวนเงินเดิมพัน คู่ที่ทำการเดิมพัน ปุ่มยืนยันการเดิมพัน เป็นต้น
 2. การตั้งค่า จะเป็นส่วนเกี่ยวกับการตั้งค่าอินเตอร์เฟสต่างๆ เช่นเลือกลีกที่จะแสดง วันเวลาของคู่ที่ต้องการ การเรียงลำดับการแสดงผลของคู่ที่แข่งขัน การตั้งค่าภาษา ประวัติการเดิมพัน เป็นต้น
 3. ไฮไลท์ที่น่าสนใจ โดยส่วนนี้จะเป็นคู่ฮอกกี้น้ำแข็งที่น่าสนใจที่กำลังจะมีการแข่งขัน ส่วนใหญ่จะเป็นทีมใหญ่หรือทีมนี่มีแฟนคลับนิยมเชียร์เป็นต้น
 4. ราคา เป็นส่วนของราคาต่อรองในแต่ละคู่ว่ามีอะไรประเภทไหนบ้าง โดยแต่ละอัตราต่อรองจะมีบอกผลตอบแทนไว้อย่างชัดเจนว่าแทง 1 จ่ายเท่าไหร่

ขั้นตอนการเดิมพันฮอกกี้น้ำแข็ง

 1. เข้าสู่หน้าฮอกกี้น้ำแข็งของ w88 ตามขั้นตอนข้างต้น
 2. เลือกคู่ที่จะเดิมพัน โดยเราสามารถค้นหาคู่ที่หมายตาไว้ผ่านทางการตั้งค่า สามารถเลือกเรียงลำดับตามเวลาที่ทำการแข่งขัน หรือลีกที่ต้องการได้
 3. เลือกราคาอัตราต่อรองและฝั่งที่ต้องการเดิมพัน
 4. ราคาที่เลือกจะไปอยู่ที่เมนูด้านซ้ายมือ
 5. ทำการใส่จำนวนเงินคือเครดิตที่ต้องการเดิมพันลงไป
 6. กดปุ่มยืนยันการเดิมพัน หากเป็นการเดิมพันแบบเรียลไทม์อาจจะต้องรอซักครู่เพราะรอว่าผลการแข่งขัน ณ ช่วงเวลานั้นมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ หากไม่มีระบบถึงจะทำการยืนยันการเดิมพัน สำหรับการเดิมพันปกติที่ไม่ใช่แบบเรียลไทม์ หรือคู่การแข่งขันนั้นยังไม่ได้เริ่มการแข่งขัน สามารถเดิมพันได้สำเร็จทันที ทั้งนี้ทั้งนั้นราคาต่อรองต้องเป็นราคาต่อรองล่าสุดในเวลานั้น

มีระบบสตรีมมิ่ง

ระบบสตรีมมิ่งการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็ง

ขึ้นชื่อว่าเมืองร้อน การถ่ายทอดสดฮอกกี้น้ำแข็งในประเทศไทยค่อนข้างหาดูได้ยาก แต่ข้อได้เปรียบของผู้ใช้งาน w88 คือทาง w88 ได้มีการจัดการซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดสำหรับคู่การแข่งขันที่ผู้ติดตามสูงให้ได้ชมฟรีๆ สำหรับลูกค้าผู้ใช้บริการ ทั้งผู้ที่ทำการเดิมพันและไม่ได้เดิมพันคู่นั้นๆก็สามารถดูได้ โดยคู่ไหนที่มีการถ่ายทอดสดให้ได้ชมจะมีเครื่องหมาย Play สีขาวดำ เมื่อทำการใช้เคอร์เซอร์ชี้ จะมีคำอธิบายขึ้นว่า “สามารถเข้าชมสตรีมมิ่ง” นั่นเอง

ความหลากหลายของราคาการเดิมพัน

สำหรับความหลากหลายของราคาการเดิมพันฮอกกี้น้ำแข็งนั้นโดยพื้นฐานจะคล้ายๆกับกีฬาประเภทอื่นแต่อาจจะไม่เยอะมากเท่าฟุตบอล เพราะความนิยมในการเดิมพันต่ำกว่า เช่น ผลการแข่งขันแบ่งตามช่วงเวลา ผลการแข่งขันแบบเต็มเวลา ราคาต่อรอง สูงต่ำ เป็นต้น

รีวิว

ภาพรวมมองว่าเป็นอีกหนึ่งกีฬาพนันที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ติดตามกีฬาประเภทฮอกกี้น้ำแข็งอยู่แล้ว แต่สำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นหรือติดตามกีฬาประเภทนี้แนะนำว่าให้ไปเดิมพันในหมวดอื่นจะเหมาะกว่า เพราะการเดิมพันกีฬาประเภทนี้ต้องใช้การวิเคราะห์ความได้เปรียบเสียเปรียบของทั้งสองทีมที่ทำการแข่งขันจึงจะมีโอกาสยอดเป็นบวกสูง หากไม่ทำการวิเคราะห์เลยโอกาสชนะการเดิมพันจะมีเพียง 50% ตามดวงของเราเท่านั้น สำหรับพนันกีฬาประเภทนี้ w88 ถือว่าทำออกมาได้ดีทั้งในเรื่องของราคา ความหลากหลายของคู่การแข่งขัน และระบบสตรีมมิ่งถ่ายทอดสดการแข่งขันสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ที่ทำการเดิมพัน

คะแนนรีวิว

 • ความหลากหลายของราคา 7/10
 • ค่าน้ำ 9/10
 • โอกาสยอดเป็นบวก 8/10